Phối cảnh dự án SunShine Avenue Quận 8
Dự án Quận 8

Căn hộ Sunshine Avenue dẫn đầu xu hướng cuối năm nay

Căn hộ Sunshine Avenue chính là một trong những căn hộ đang hướng tới mục tiêu tạo nên xu hướng sống đỉnh cao tại khu vực quận 8.

Trong thời gian gần đây các căn hộ cao cấp ra đời ngày một nhiều hơn nhất là ở TP.HCM – thành phố đông dân và có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp nhất cả nước, vì vậy việc xây dựng các căn hộ như thế nào để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cũng như mang lại cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân. Căn hộ Sunshine Avenue chính là một trong những căn hộ đang hướng tới mục tiêu tạo nên xu hướng sống đỉnh cao tại khu vực quận 8.

Điểm dừng chân lý tưởng ngay tại căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Đại lộ Võ Văn Kiệt
Đại lộ Võ Văn Kiệt
Nằm trên mặt tiền đường số 41, phường 16, quận 8 và cũng là vị trí hiện diện tại hai cung đường lớn là An Dương Vương và Đại lộ Võ Văn Kiệt, vị trí dự án căn hộ Sunshine Avenue đem lại rất nhiều thuận tiện cho cư dân tương lai sinh sống tại đây ở các hoạt động sinh hoạt thường ngày cũng như ở các hoạt động kinh tế – xã hội khác.

Tập đoàn Đất Xanh Đông Nam Bộ đã và luôn tạo điều kiện mà mang lại cho mỗi dự án mà mình đầu tư những gì tốt đẹp nhất vì vậy dự án Sunshine Avenue cũng không  ngoại lệ, khi sống tại đây cư dân chắc chắn có thể đạt đến chuẩn mực sống một cách chất lượng và hoàn hảo nhất.

Việc di chuyển của cư dân sống tại Sunshine Avenue sẽ vô cùng dễ dàng và thuận tiện khi có thể kết nối trực tiếp và nhanh chóng tới các quận trung tâm tại TP.HCM cũng như những tuyến đường quan trọng kết nối với các khu vực khác như miền Tây, Biên Hòa, Đồng Nai…

Đây là một trong những ưu thế vượt trội rõ nét của dự án căn hộ Sunshine Avenue và chắc chắn trong tương lai sẽ còn tăng trưởng hơn nữa trở thành một yếu tố chủ chốt góp phần xây dựng nên một cộng đồng dân cư đỉnh cao tại khu vực quận 8 này.

Mở bán dự án quận 8 : Sunshine Avenue và High Intela thuộc căn hộ Võ Văn Kiệt  nằm mặt tiền đường Võ Văn Kiệt với giá chỉ từ 1 tỷ / căn.

Chất lượng sống vượt trội của căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Phối cảnh dự án SunShine Avenue Quận 8
Phối cảnh dự án SunShine Avenue Quận 8
Bên cạnh ưu thế về vị trí tọa lạc rất đắc địa của dự án thì Sunshine Avenue cũng được chủ đầu tư rất chăm chút về các yếu tố như kiến trúc, thiết kế, hạ tầng và kết cấu của toàn bộ dự án Sunshine Avenue cũng như ở mỗi căn hộ riêng biệt, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một chất lượng sống tuyệt hảo và vượt trội hàng đầu tại khu vực này.

Tại Sunshine Avenue, mỗi một căn hộ là một không gian sống thông minh với ánh sáng chan hòa và là một nơi vô cùng yên tĩnh, thoải mái và hòa hợp với các yếu tố tự nhiên bên ngoài. Mỗi căn phòng mỗi căn hộ đều được tính toán triệt để để ánh sáng cũng như gió trời, không khí tự nhiên có thể lan toản khắp căn hộ mnag lại sự thoáng mát tối đa vào tất cả mọi thời điểm trong ngày.

Có thể xem mỗi căn hộ thuộc dự án Sunshine Avenue quận 8 là một nét đẹp đẳng cấp, hiện đại và tinh tế với từng đường nét, góc cạnh đều mang hơi thở của sự kiến tạo nên kiến trúc mới, cam kết mang lại một phong cách độc đáo nhất, mới mẻ nhất dành cho mỗi chủ sở hữu tại đây. Nhờ sự tính toán và đầu tư kĩ lưỡng của chủ đầu tư Đất Xanh mà Sunshine Avenue hoàn toàn có thể đạt ngưỡng chất lượng sống đỉnh cao nhất với những giá trị hiện đại và khác biệt dành cho mọi cư dân trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về dự án Sunshine Avenue Quận 8 vui lòng truy cập vào mục dự án căn hộ Quận 8 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Xem thêm: Những lí do nên sở hữu Sunshine Avenue quận 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.