tập đoàn Mapletree Singapore
Dự án Quận 2

Chủ đầu tư dự án One Verandah Quận 2 là ai ?

Dự án căn hộ One Verandah – Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 được phát triển bởi chủ đầu tư Mapletree (Singapore). Mapletree là Công ty phát triển Bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore.

tập đoàn Mapletree Singapore
tập đoàn Mapletree Singapore

Mapletree là tập đoàn có danh hiệu nổi tiếng ở Singapore vể phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn đã rất thành công ở nhiều quốc gia khu vực châu Á Thái Bình Dương như Australia, Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Ấn Độ… và đã đạt được những thành tựu nổi bật về phát triển các giải pháp bất động sản được quốc tế công nhận.

Công ty có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh.

Tập đoàn đã nhanh chóng mở rộng quy mô tại thị trường Việt Nam. Bao gồm 3 trung tâm vận tải tại Bình Dương và Bắc Ninh, dự án tại Hà Nội. Centrepoint, một tháp văn phòng kèm khối đế thương mại, ngoài ra tập đoàn còn sở hữu khu phức hợp thương mại Kumho Asiana Plaza tọa lạc tại trung tâm TP.HCM. Sau những bước đi thành công như vậy tại Việt Nam, tập đoàn đã quyết định tập trung vào khu căn hộ cao cấp vì nhận thấy tiềm năng của những dự án này mang lại.

Công ty Mapletree
Công ty Mapletree

Tại thời điểm 31 tháng Ba năm 2017. Mapletree sở hữu và quản lý tài sản có giá trị $39.5 tỷ đô la Singapore. Trong các loại hình văn phòng, kho vận, công nghiệp, căn hộ dịch vụ và nhà ở sinh viên. Hiện tại, Mapletree đang quản lý bốn quỹ tín thác bất động sản (REITs).

Được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore. Và quỹ đầu tư địa ốc tư nhân với danh mục tài sản đa dạng ở Singapore và châu Á.

Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện trên thị trường châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ. Danh mục tài sản của Mapletree bao gồm các dự án đạt giải thưởng về bất động sản tại Singapore như VivoCityMapletree Business City và Tata Communications Exchange, cũng như các dự án phức hợp trong khu vực như Mapletree Business City Thượng HảiVivoCity Thượng Hải và Nanhai Business City ở Trung Quốc.

Thành công của căn hộ cao cấp Richland Residences Quận 7. Chính là bước đệm để công ty tiếp tục tung ra dự án căn hộ One Verandah Quận 2. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến một tiêu chuẩn sống đẳng cấp sang trọng với môi trường sống hiện đại. Theo tiêu chuẩn Singapore, mở ra thời cơ tiếp cận những sản phẩm chất lượng cao cho người dùng.

Thông tin từ chủ đầu tư Mapletree: www.mapletree.com.vn

Thông tin nhanh về Mapletree

  • Công ty có trên 2,000 nhân viên
  • Trụ sở chính tại Mapletree Business City, Singapore
  • Văn phòng tại các nền kinh tế Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Châu Âu
  • Tổng tài sản quản lý (AUM) có giá trị $39.5 tỷ đô la Singapore
  • Tỷ lệ lợi nhuận trung bình của vốn đầu tư (ROIE) trong năm năm là 18.7%*
  • Sở hữu với hơn 240 giải thưởng và danh hiệu về đầu tư bất động sản, điều hành và quản lý vốn.
  • Xây dựng, tăng trưởng bền vững và cung ứng dịch vụ xuất sắc

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số tin tức về dự án tại mục này

Trân trọng cảm ơn !

Xem thêm: Tiềm năng căn hộ dự án One Verandah Quận 2

1 thought on “Chủ đầu tư dự án One Verandah Quận 2 là ai ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.