Phối cảnh dự án Gem Riverside Quận 2
Dự án Quận 2

Có nên đầu tư vào dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside – đánh giá cơ hội đầu tư hấp dẫn ở chung cư Gem Riverside Đất Xanh q.2

Căn hộ Gem Riverside khu vực quận 2 thuộc TĐ Đất Xanh đang là “điểm nóng” BĐS, dù đến năm 2018 tiếp theo đây CĐT mới bắt đầu mở bán đợt 1. Hiện mức giá và nhiều thông tin của dự án vẫn đang là con số bí ẩn, nhưng điều này không tác động gì đến sự chăm chút của các NĐT bất động sản chuyên nghiệp, bởi họ đã nhìn thấy tiềm năng vô cùng rộng mở của căn hộ Gem Riverside khu vực quận 2, với khả năng sinh lời hấp dẫn trên từng mét vuông.

Trong bài viết này, chúng tôi xin tìm hiểu cơ bản về các cơ hội đầu tư hấp dẫn về dự án.

Phối cảnh dự án Gem Riverside Quận 2
Phối cảnh dự án Gem Riverside Quận 2

Chung cư Gem Riverside khu vực quận 2 và cơ hội đầu tư lướt sóng.

Đầu tư căn hộ theo kiểu lướt sóng “ăn xổi tại thì” là kiểu đặt mua rồi bán nhanh lại sau 2-4 tháng, trong khi lợi ích theo bạn là đủ để tiến hành “đẩy” căn hộ đi, sau đó bạn lại tiếp tục sử dụng số tiền này để tái đầu tư vào các hạng mục khác hấp dẫn hơn.

đây là cách được khá nhiều người ưa chuộng, ngoài ra nó mang lại rủi ro khá cao, vì đôi khi bạn không có sẵn tiền phải vay ngân hàng và tính toán thời gian trả. Điển hình chẳng may gặp sự cố nhà ở đóng băng như khoảng thời gian khủng hoảng vừa rồi, thì có thể bạn sẽ lâm nợ. Tất nhiên, điều này chỉ xảy ra khi bạn giám định sai hiện trạng của BĐS mà mình mua.

Về cách đầu tư này, chúng tôi khuyên bạn chưa nên thử với căn hộ Gem Riverside quận 2, vì số lượng chung cư ở dự án này rất lớn (hơn 3.100 căn), đã vậy q.2 còn là khu vực sở hữu rất nhiều những hạng mục chung cư cao cấp tương tự, thế nên mức độ bên cạnh tranh rất khốc liệt. Khi bạn đầu tư lướt sóng, cơ hội thành công là có, thế nhưng không cao. Thế nên bạn không nên mạo hiểm với cách lướt sóng, mà nên “ém binh” chờ mong thời cơ sau.

Mua chung cư Gem Riverside khu vực quận 2 cho thuê có khả thi không?

Ví dụ bạn đầu tư chung cư cho thuê theo kiểu dài hạn, thì đó là một lựu chọn không tồi chút nào, đơn giản là vì khu vực mà chung cư Gem Riverside khu vực quận 2 nằm ở có vị trí giao thông rất thuận tiện, vừa thuận tiện vừa thông thoáng để bất cứ ai cũng có thể di chuyển đi các Q. Huyện lân cận.

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2
Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Ngoài ra, khu quận 2 chỉ mới được TP quy hoạch nên hiện thời mức giá đất đang khá mềm, dự báo vài năm nữa khi khu đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thành, mức giá đất sẽ tăng vèo vèo, người ở mọi nơi sẽ đổ về q.2 để cuộc sống, học tập và làm việc rất nhiều, thế nên nhu cầu thuê căn hộ để ở sẽ gia tăng.

Nếu từ bây giờ bạn đầu tư dự án Gem Riversided q.2 trước thì chỉ vài năm nữa thôi, bạn đã có thể bắt đầu nhận được tiền lợi nhuận từ việc cho thuê nhà dài hạn. Tích tiểu thành đại, chẳng mấy chốc bạn sẽ được nắm giữ chung cư mà không phải chi ra tiền, bởi đã thu lại dần từ khách thuê.

Trên đây là những yếu tố đem lại cơ hội đầu tư sinh lợi cao ở Gem Riverside. Theo nhận định, thì đó là cơ hội đầu tư tốt nhất bạn nên tìm kiếm tại dự án Gem Riverside khu vực quận 2.

Mua đi bán lại căn hộ Gem Riverside quận 2

Mua dùng rồi bán lại trong khoảng thời gian dài, khi giá BĐS tăng là cơ hội đầu tư cũng rất thú vị. Với dự án chung cư Gem Riverside q.2, bạn hoàn toàn có thể thử sức hình thức đầu tư này mà không lo lỗ. Cách đầu tư này thực tế rất hay ho, dành cho những ai ít vốn nhưng muốn “tập tành buôn bán nhà đất”.

Với giải pháp an toàn này, bạn sẽ không phải lo nhiều về bất cứ vấn đề gì. Không bán được có lời như mong muốn, thì chung cư vẫn sẽ ở đó, vẫn sẽ là của bạn, và bạn có thể ở trong khoảng thời gian dài cũng không sao. Dĩ nhiên, bạn cũng chẳng cần phải ở rồi mới bán, vì ngay từ ngày nay bạn đặt mua trước, đến khi sắp bàn giao nhà mà mức giá đã tăng vọt rồi, thì bạn vẫn có thể cân nhắc bán đi kiếm lời.

Trên đó chỉ là những chuyên viên tư vấn cơ bản dành cho những người đang có ý định đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside q.2. Tùy theo mục đích mà bạn muốn, nên kiếm tìm hình thức đầu tư mà mình thấy là phù hợp nhất, trước khi nhận định đánh giá tỉ mỉ cẩn thận mọi khía liền kề. Chúng tôi không khuyên bạn là phải kiếm tìm cách đầu tư BĐS như thế nào, thế nhưng sẽ chuyên viên tư vấn cụ thể giả dụ bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến chung cư Gem Riverside khu vực quận 2.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi bạn thực sự thân thiết đến dự án, vì đầu tư là tiền là bạc, thế nên phải lưu ý kỹ. Dục tốc bất đạt, hi vọng bạn sẽ là CĐT sáng suốt. Dự báo căn hộ Gem Riverside quận 2 sẽ bắt đầu chào bán trong năm 2018 bạn nên cập nhật thông tin liên tục cho kịp tiến độ.

Để biết thêm thông tin dự án cũng như thông tin CĐT dự án; quý khách hàng có thể truy cập tại đây – căn hộ Gem Riverside qụân 2

Xem thêm:

  • Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2 có những tiềm năng gì ?
  • Masteri An Phú – Dự án căn hộ Masteri An Phú Quận 2
  • Dự án High Intela Quận 8
  • Dự án SunShine Avenue Quận 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.