Download-songs đi phượt một mình nên hay không đối với phụ nữ

Đi phượt một mình nên hay không đối với phụ nữ

Phụ nữ phượt một mình nên hay không?

Phượt là môn thể thao được đông đảo các bạn trẻ ưa thích và tham gia. Mỗi người có một mục đích khác nhau khi đi phượt, họ tìm đến phượt để giải tỏa đầu óc căng thẳng hay có những trải nghiệm mới, giao lưu kết bạn với nhiều bạn mới. Việc các bạn nữ đi phượt một mình là hết sức nguy hiểm bởi sự non nớt, không có kinh nghiệm, thiếu kiên thức khiến bạn gặp phải những rắc rối trên đường đi, các tai nạn có thể rình rập trên những con đèo, qua sông, rừng, suối, thời tiết thất thường khiến bạn không kịp thích ứng hay bạn có thể bị những vố lừa nặng nề từ những người dân bản địa.

Việc bạn đi phượt một cách riêng lẻ là nguyên nhân khiến bạn có thể bị nguy cơ gạ tình hay quấy rối tình dục, những kẻ háo sắc khác có thể dụ dỗ những phụ nữ còn non nớt để ép bạn vào một nơi hoang vắng và thực hiện hành vi đen tối của mình. Khi gặp chuyện xấu này các bạn nữ thường dữ im lặng không tố cáo với chính quyền công an vì cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng và tủi nhục, sợ bị chế giễu mà chọn cách câm lặng. Điều này đã gây tổn thương tinh thần và thể xác nặng nề cho các bạn nữ, vì vậy chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên bổ ích cho các bạn nữ khi đi phượt một mình sau đây.

Lời khuyên dành cho các bạn nữ khi đi phượt

Trước khi đi chúng ta phải trang bị đầy đủ nhũng dụng cụ cá nhân, dụng cụ chuyên dụng cho phượt. để mua các dụng cụ chất lượng giá cả rẻ nhất hãy đến shop đồ phượt

– không uống bia khi đi phượt một mình để tránh bị mất ý thức, không làm chủ được bản thân, có thể gặp phải những chuyện không may mà bạn không lường trước được.

– không nên dễ dàng ngủ tại nhà một người dân bản địa lạ mặt khi họ đến bắt chuyện và mời bạn tới nhà.

– hãy mang theo những vật dụng cần thiết để phòng thân, bảo vệ bản thân trước kẻ xấu.

– Khi đi một mình cần vạch ra kế hoạch địa điểm đến cho bản thân, liệt kê những thứ cần mang theo, kiểm tra máy móc xăng xe xem nó vận hành còn tốt không để tránh bị hỏng hóc trên đường đi.

– Không nên lái xe một đoạn đường quá dài, tốt nhất nên đi khoảng 200 km thì dừng lại nghỉ ngơi.Tìm đến một nhà nghỉ ven đường để dừng chân trước khi trời tối.

– Không nên chọn những địa diểm phượt có địa hình hiểm trở và khó đi mà nên tới những nơi nổi tiếng để thăm quan, những nơi an toàn.

Sẽ không có ai bảo vệ bạn tốt hơn chính bản thân bạn, vì vậy nếu bạn quyết định đi phượt một mình thì đồng nghĩa bạn đang đem bản thân ra đánh cược, hãy tìm hiểu kỹ về chuyến đi và chuẩn bị vật dụng tốt nhất để chuyến đi được suôn sẻ nhé

xem thêm thông tin bổ ích từ bài viết. Bài học từ những chuyến đi phượt