tong quan du an stplus riverview binh duong
Tin tức thị trường

Dự án căn hộ STPlus Riverview Bình Dương

Căn hộ STPlus Riverview Bình Dương

Dự án căn hộ STPlus Riverview thuộc chủ đầu tư STC Coporation. Đây là dự án thuộc phân khúc tầm trung, nhằm hướng đến phần đông khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực Bình Dương.

tong quan du an stplus riverview binh duong

Chung cư STPlus Riverview nằm tại quốc lộ 13 tỉnh Bình Dương. Sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện về mặt giao thông. Ngoài ra, tỉnh Bình Dương có rất nhiều tiềm năng phát triển về mặt kinh tế. Trong năm 2019 được xem là một năm đầy khởi sắc đối với nơi đây khi nguồn vốn FDI tăng trưởng cao ngất. Là một thành phố mới đầy năng động và tiềm năng phát triển, dự kiến dân số nơi đây sẽ không ngừng gia tăng. Với tốc độ tăng trưởng này đến năm 2025 dân số tại đây sẽ tăng đến 3 triệu người để học tập và làm việc. Có thể thấy nhu cầu nhà ở nơi đây là rất lớn, nhất là những dự án căn hộ chung cư giá cả phù hợp và chính sách thanh toán hợp lý sẽ rất thu hút.

Dự án căn hộ STPlus Riverview lần đầu tiên được công ty STC Coporation phát triển tại Bình Dương. Nhận thấy những tiềm năng vô cùng lớn tại đây cũng như nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng. Một nơi để an cư lập nghiệp, là mái ấm để trở về sau những giờ làm việc mệt mỏi, bộn bề của cuộc sống. Sống trong căn hộ STPlus Riverview cư dân sẽ hoàn toàn cảm nhận được sự bình yên. 2 block được sắp xếp trải dài theo bờ sông Sài Gòn càng làm tăng giá trị sống nơi đây. Một không gian sống trong lành đang chào đón những chủ nhân tương lai của căn hộ này. Vì gần sông nên không khí vô cùng mát mẻ làm cho tinh thần chúng ta càng thêm thoải mái. Cho dù là đi bộ trong khuôn viên hay đứng từ ban công nhìn ra đều có thể tận hưởng những giây phút thư giãn mà hiếm khi trong cuộc sống chúng ta có được. Cuộc sống càng thêm tiện nghi khi chủ đầu tư dành phần lớn diện tích dự án để phát triển các tiện ích cho cư dân một cuộc sống thuận tiện nhất. Các dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm, cafa, spa,… đều tích hợp trong khuôn viên của dự án. Vì vậy cư dân sống tại đây sẽ không phải tốn thời gian ra ngoài mỗi khi có nhu cầu. Ngoài ra còn có cả khu vui chơi và trường học đến hết cấp 3 cho trẻ em. Các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng và tốn thời gian cho việc đưa đón con cái đi học. Và càng yên tâm hơn khi hệ thống an ninh của dự án là vô cùng an toàn. Chưa kể đến vị trí dự án nằm trong khu vực có nhiều cơ quan chức năng, đơn vị nhà nước. Vì vậy về độ an toàn có thể nói là cao hơn những nơi khác rất nhiều.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.