Vị trí dự án Gem Riverside quận 2
Dự án Quận 2

Gem Riverside: Vị trí “vàng” nhiều tiềm năng

Vị trí dự án Gem Riverside đem lại nhiều tiềm năng khi sở hữu căn hộ tại đây.

Dự án Gem Riverside nằm ở mặt tiền đường Song Hành từ đường Mai Chí Thọ qua khu dân cư Rạch Chiếc đến đường Vành đai hai ngay ở nút giao thông An Phú chạy dọc theo trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và cũng nằm ở tại kdc sôi động Nam Rạch Chiếc liền kề với trung tâm hành chính khu vực quận 2.

Đây là một KĐT mới được quy hoạch đồng bộ với trọn vẹn mọi tiện ích cao cấp dành tại cư dân khi đời sống tại căn hộ Gem Riverside.

Quỹ đất quanh tuyến đường Song Hành nói riêng và khu vực Nam Rạch Chiếc nói chung khá đắc địa; nên có nhiều “ông lớn” cho ngành địa ốc cố gắng chen chân vào đó. Kế bên CĐT lớn đến từ Singapore là Keppel Land với dự án Palm City, hay như ông lớn cho ngành bất động sản tại VN là Novaland với dự án Lakeview City thì cái tên mới nhất là Đất Xanh với dự án Gem Riverside quy mô 3.100 căn hộ. Gem Riverside sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đến từ tọa lạc, thiết kế và không gian sống.

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2
Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Trong khoảng thời gian dài tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên sẽ giúp dân cư sinh sống tại Gem Riverside; có thể tiết kiệm được rất nhiều khoảng thời gian để di chuyển không những tới trung tâm đô thị; mà còn rất nhiều các khu vực lân cận khu căn hộ này; hoặc những địa bàn khác ở thành phố Hồ Chí Minh và đặc trưng là đến các tỉnh miền Đông.

Khuôn đất của dự án Gem Riverside tọa lạc ngay con đường Song Hành của khu vực quận 2; nơi có các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố và của quận 2 chạy ngang qua như:

  • Tuyến Mai Chí Thọ – Xa lộ Hà Nội.
  • Tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
  • tuyến đường Song Hành kết nối Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, Lương Định Của.

Tiềm năng sinh lời trong tương lai của Gem Riverside được đánh giá là rất khả quan; do hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thành; tiện nghi nội ngoại khu đạt chuẩn và cộng đồng dân cư văn minh. Góp phần rút ngắn được đáng kể các khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm đô thị.

Đặc trưng, khi dự án hầm chui nút giao thông An Phú hai chiều được khởi công xây dựng sẽ đem đến lợi thế giao thông lớn ở dự án Gem Riverside cũng như những dự án trong cùng khu vực.

Chúng ta có thể nhận thấy; Gem Riverside nằm ngay mũi tàu của khu đất có đến 3 mặt giáp với sông Giồng Ông Tố. Do đó, đường ven sông của dự án Gem Riverside dài hơn so với các dự án khác cho cùng địa bàn. Ưu thế về không gian sống của Gem Riverside là rất lớn. Không khí thoáng đãng, gió trời tự nhiên từ sông đem lại sẽ nhiều hơn.

Khoảng cách từ tọa lạc của dự án với đường Song Hành và đường cao tốc sát bên cũng đảm bảo đi xuống thiểu tối đa tiếng ồn từ phương tiện giao thông ảnh hưởng đến sinh hoạt của cộng động dân cư của dự án.

Để biết thêm thông tin dự án cũng như tin tức chủ đầu tư dự án, quý khách có thể truy cập tại đây

Xem thêm:

  • Đánh giá vị trí dự án Gem Riverside Quận 2
  • Masteri An Phú – Dự án căn hộ Masteri An Phú Quận 2
  • Dự án SunShine Avenue Quận 8
  • Gem Riverside: Vị trí “vàng” nhiều tiềm năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.