masteri an phú
Tin tức thị trường

Dự án căn hộ Masteri An Phú Quận 2

Dự án Masteri An Phú Q.2 – Một Dòng căn penthouse Mang Thương Hiệu Nổi Tiếng Masteri. Tiếp nối chuỗi thành công vang dội từ Các Căn Hộ mang thương hiệu Masteri như (Masteri Thảo Điền, Millennium Masteri Q.4 , M one quận 7 … ) , sắp Tới đây vào tháng 9/2016 CĐT Thảo Điền Investment chuẩn bị ở ra mắt nơi Mua Bán Dự án Masteri An Phú Q.2 .

 

phối cảnh dự án căn hộ masteri an phú
phối cảnh dự án căn hộ masteri an phú

Với tọa lạc mà Vàng, CĐT uy tín cùng với hàng loạt hệ thống Không Gia đời sống , dịch vụ nội và ngoại khu vượt trội thì Dự án Masteri An Phú quận 2 hứa hẹn sẽ mang Tới tại quý Người chăm lo Căn Hộ một dòng Căn Hộ cao cấp, an toàn và một cơ hội Bỏ Vốn Sinh Lãi Đẹp ngay cho chỗ Đông Đúc quận 2 .

Tổng Quan 2 tòa tháp đôi Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2

Sau khi chọn Căn Hộ Masteri Thảo Điền, Người chăm chút Căn Hộ đều có chung một nhận định là Dự án Masteri An Phú Q.2 chuẩn bị ra mắt khu vực Mua Bán vào tháng 9 Tới sẽ rất hút khách và bán nhanh gọn mà người anh em Masteri Thảo Điền.
Tổng Quan DỰ ÁN CAO CẤP MASTERI AN PHÚ quận 2

– chủ đầu tư : Định Chế CP Bỏ Vốn Sinh Lãi Thảo Điền (Thảo Điền Investment)

– tọa lạc dự án: Mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, quận 2 , thành phố sài gòn

– Tên dự án: Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2

– Tổng Độ Rộng dự án: 10.000m2

– Độ Rộng sàn xây dựng : Hơn 89.964 m2 Vuông

– đơn vị xây dựng : CotecCons

– Mật độ xây dựng toàn khu: Chỉ 29%

– Mật độ vườn xanh , Giao Thông dạo bộ: Hơn 60%

– mặt bằng : Dự án Masteri An Phú quận 2 gồm 2 tòa tháp đôi cao 33 tầng trong đó gồm có:

+ Số hầm: 2 tầng hầm để xe

+ Tầng 1 – 3: Khu Mua Sắm, dịch vụ

+ Tầng 4 – 33: Căn Hộ cao cấp từ 1 Tới 3 phòng ngủ

+ Tổng căn hộ: 900 Căn Hộ

– Loại hình đầu tư: Căn Hộ cao cấp, Căn Hộ Officetel, Shophouse, Penthouse

– Không Gia sống Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2 : Khu Mua Sắm, Cửa Hàng Thức Ẳn Vinmart tại tầng trệt (250m2) , bể bơi , phòng Gym , khu BBQ, sân vườn… .

– Thời gian xây dựng : Quý 4/2016

– Dự kiến kết thúc , bàn giao: Quý 4/2018

– cách thức chiếm hữu căn hộ: lâu dài , lâu dài

– Ngân Hàng bảo lãnh: Ngân Hàng TECHCOMBANK

vị trí DỰ ÁN CAO CẤP MASTERI AN PHÚ quận 2

Cũng giống như Căn Hộ Masteri Thảo điền đã từng triển khai rất nên công, Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2 cũng chiếm hữu một lợi thế chiến lược vô cùng như Vàng ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2 , nên Phố. Hồ Chí Minh. Ngay kế cạnh Dự án Masteri An Phú quận 2 là Khu Mua Sắm Vincom Mega Mall lớn bậc nhất khu đông sài gòn , được Tới trực tiếp với Ga số 7 tuyến metro Bến thành – Suối Tiên. Phía sau là khu villa Thảo Điền được che chở bởi con sông TP sài Thành .

Sơ đồ tọa lạc và liên kết Giao Thông ở Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2 , khu vực quận 2

Dự án Masteri An Phú Q.2 vị trí của ở khu vực thảo điền, quận 2 , sài gòn . Một bên trong Các nơi Ngay một bên khu vực Đông Đúc được bao quanh bởi một cộng đồng Khu Dân tại tiến bộ và an toàn , địa điểm hội tụ nhiều Quy Chế Có Sẵn xây dựng cơ sở Giao Thông lớn bé đặc biệt là Các Căn Hộ Căn Hộ cao cấp đã và đang hiện hữu tại đây.

Ngay liền kề Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2 là Khu Mua Sắm Vincom Mega Mall lớn bậc nhất khu đông TP sài Thành , được Tới trực tiếp với Ga số 7 tuyến metro Bến thành – Suối Tiên. Phía sau là khu villa Thảo Điền được che chắn bởi con sông TP sài Thành.

Hãy liên hệ với chúng tôi: https://www.facebook.com/masteriquan2.net/

Dự án Masteri An Phú quận 2 nằm ngay nhà Ga số 7 của tuyến Metro số 1 “Bến thành – Suối Tiên”

Dự án Masteri An Phú quận 2 bên cạnh tuyến tàu Metro: Tuyến tàu điện Metro đã là hình ảnh đặc trưng tại Các nước tăng trưởng của phương Tây, hình ảnh này đã trở cần phải quen thuộc với Khu Dân ở ở Các nước tăng trưởng . Vì thế, khi sang Tổ Quốc, Các Căn Hộ có tuyến Metro chạy ngang sẽ là Các điểm dừng thu hút – gây tuyệt hảo với người nước ngoài . cộng hưởng , Nghị Định Đất Và Nhà cho vào ngày 1/7/2015 – việc thông qua Nghị Định tại phép cá nhân người hoặc Định Chế nước ngoài được chọn Căn Hộ, nhà cho Tổ Quốc đã giúp cho chỗ Mua Bán Đất Và Nhà ở ấm hơn sau một thời gian đóng băng đã khá lâu. Cũng chính vì thế, Các Căn Hộ tọa lạc bên trong chỗ phường Thảo Điền đều được Các chuyên gia, giới Bỏ Vốn Sinh Lãi đều được đánh mức giá là Căn Hộ “đặc biệt chăm lo ” , bởi vì thu hút rất nhiều Người chăm sóc Căn Hộ.

HỆ THỐNG Không Gia đời sống hoàn hảo nhất VƯỢT TRỘI NGAY cho DỰ ÁN CAO CẤP MASTERI AN PHÚ quận 2

Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2 – Đất Và Nhà ở không chỉ đơn thuần là khu vực nghỉ ngơi mà nó còn là chỗ tái sinh lại năng lượng tại sống mắc của quý khách hàng . Không Các thế, Đất Và Nhà cho còn phải bắt buộc đáp ứng tại công việc của bạn . Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2 được đánh mức giá là sự lựa chọn hàng đầu thỏa mãn Các nhu cầu trên của quý khách hàng .

Khép Kín Không Gia đời sống nội khu ở Dự án Masteri An Phú quận 2 , Q.2

DỰ ÁN CAO CẤP MASTERI AN PHÚ quận 2 môi trường sinh sống XANH nằm NGAY khu vực Đông Đúc THẢO ĐIỀN

Dự án Masteri An Phú Q.2 một Căn Hộ đi đầu về thượng lưu mới chỉ dành riêng ở giới đẳng cấp , là Căn Hộ Căn Hộ cao cấp, bình an thừa hưởng được tất cả Các Không Gia đời sống ngoại khu cho khu xung quanh chỗ Thảo Điền . bên cạnh đó Người tại Đây cho đây còn được tận hưởng chuỗi Không Gia cuộc sống nổi trội khác cho đây : Khu Mua Sắm , bể bơi , Spa , phòng Gym đa chức năng , khu vui chơi dành cho trẻ … sẽ mang lại tại quý khách hàng một thời gian hoàn hảo nhất khi đời sống cho đây.

Hơn 90 Không Gia sống sinh sống đẳng an toàn trong nhà và ngoài trời như Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2 đem lại sẽ thỏa mãn nhu cầu trọn vẹn ở những thành viên gia đình bao gồm: Khu đám cây xanh đám cây xanh , bể bơi , khu vui đùa trẻ thơ , khu BBQ, phòng tập … phục vụ Các nhu cầu thư giãn và giải trí.

khu vực hồ bơi tiêu chí quốc tế ngay cho Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2

khách hàng mệt mỏi với cảnh khói bụi, không khí ngột ngạt, muốn tìm một không gian xanh giữa nên phố? Dự án Masteri An Phú Q.2 sẽ giúp bạn làm điều đó, Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2 có Tới 76% môi trường xanh ( trong tổng Độ Rộng hơn 9 ngàn mét vuông) sẽ mang cho ta bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

DỰ ÁN CAO CẤP MASTERI AN PHÚ Q.2 môi trường cuộc sống XANH tọa lạc NGAY địa điểm Đông Đúc THẢO ĐIỀN

Dự án Masteri An Phú quận 2 một Căn Hộ đi đầu về đẳng cấp mới chỉ dành riêng ở giới đẳng cấp , là Căn Hộ Căn Hộ cao cấp, bình an thừa hưởng được tất cả Không Gia sống ngoại khu tại khu xung quanh chỗ Thảo Điền . kế cạnh đó Người tại Đây ở đây còn được tận hưởng chuỗi Không Gia cuộc sống nổi trội khác cho đây : Khu Mua Sắm , bể bơi , Spa , phòng Gym đa năng , khu vui đùa dành tại trẻ … sẽ mang lại cho gia chủ một thời gian hoàn hảo khi cuộc sống tại đây

Kiến Trúc tinh xảo VÀ an ninh bên trong DỰ ÁN CAO CẤP MASTERI AN PHÚ khu vực quận 2

Được nghiên cứu kỹ lưỡng, Kiến Trúc của Các Dự án Masteri An Phú Q.2 mang Tới môi trường đạt chuẩn nhất ở chủ nhân với Các khung cửa sổ lớn, tầm coi toàn cảnh hướng về phía sông TP sài Thành . Tất cả đều có ý nghĩa mang Tới sự sung túc về tinh thần, sự yêu đời, hứng khởi cho chủ nhân và người thân sống trong Căn Hộ.

Độ Rộng Căn Hộ từ 48 – 92m2:

+ Căn Hộ 1 PN : 45- 52m2.

+ Căn Hộ 2 PN : 59- 72m2.

+ Căn Hộ 3 phòng ngủ : 86 -92m2.

Dự án Masteri An Phú Q.2 có nhiều hướng View: bể bơi , hồ cảnh quang, khu villa Thảo Điền, Khu Mua Sắm, sông thành phố sài gòn rất Đẹp.

Dự án Masteri An Phú Q.2 được Kiến Trúc theo đẳng cấp an toàn , tinh tế và an ninh . Các phòng của Căn Hộ được tính toán rất kỹ lưỡng về công năng và được bố trí phù hợp . Các phòng chính của tất cả Các Căn Hộ đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên.

Pn với Các Gam màu tao nhã, hài hòa tạo cảm giác ấm áp

Không Các vậy, từ cửa sổ của Các Căn Hộ, chủ nhân có thể phóng tầm ngắm ra Các hướng Đẹp của nên phố mà sông sài thành , nơi Đông Đúc Q.1 .

Đặc biệt, Kiến Trúc năng động cho Dự án Masteri An Phú Q.2 có thể ghép nối hai Căn Hộ với nhau tạo Độ Rộng lớn hơn, phục vụ hiệu quả nhu cầu đa dạng của khách chọn nhà, từ người độc thân, Các cặp đôi mới cưới Tới Các gia đình có nhiều thế hệ chung đời sống

View coi tuyệt Đẹp từ Penthouse Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2 về nơi Đông Đúc sài thành Dự án Masteri An Phú Q.2 là chỗ lý tưởng để Các doanh nhân, Các người nên đạt tận hưởng

và tìm kiếm làm khu vực để an cư cho gia đình KH .

giá Bán VÀ Ra Ngân Hàng Chuyển Tiền DỰ ÁN CAO CẤP MASTERI AN PHÚ Q.2

– giá gốc đơn vị đầu tư chỉ 1.5 tỷ.

– Ra Ngân Hàng Chuyển Tiền linh hoạt cho những bạn : Trả chậm trong vòng 18 tháng. Ngoài ra Ngân Hàng Techcombank giúp đỡ vay Tới 80% với Chi Phí 9,99% trong 3 năm trước tiên .

Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2 Căn Hộ mới nhất của Thảo Điền Investment sẽ được chính thức ra mắt địa điểm Mua Bán vào tháng 10 này. Đây sẽ là khu Khép Kín gồm có Căn Hộ cho cao cấp , khu vực Mua Bán, khu vực Đông Đúc giải trí tại khu vực Đông Đúc khu vực quận 2 , sài thành .

DỰ ÁN CAO CẤP MASTERI AN PHÚ khu vực quận 2 GÂY SỐT GIỚI Bỏ Vốn Sinh Lãi

tiếp nối nên công sau 3 Căn Hộ Masteri Thảo Điền Q.2 , M – One quận 7 và Căn Hộ Millennium Bến Vân Đồn khu vực quận 4 toàn bộ số Căn Hộ đã có chủ mang lại giá trị dư lời cao tại người Bỏ Vốn Sinh Lãi.

bên trong tháng 10/2016 Tới, chủ đầu tư Thảo Điền Investment chính thức ra mắt Dự án Masteri An Phú quận 2 . Đây hứa hẹn sẽ là một bên trong Các Đất Và Nhà cho tiêu biểu nhất cho khu Đông sài thành tọa lạc trong phân khúc Căn Hộ cao cấp.

Dự án Masteri An Phú quận 2 mang Tới cho Người chăm lo Căn Hộ một sinh sống mới, đời sống bình an khi Căn Hộ hội tụ vừa đủ Các Không Gia đời sống cao cấp, tọa lạc không để nào dễ dàng hơn, Căn Hộ chính là cửa ngõ vào địa điểm Đông Đúc nên Phố của cả nước.

giá Bán DỰ KIẾN : 30-35 triệu / m2 (chưa bao gồm VAT)

> > > Qúy khách hãy đăng ký Form bên dưới để có thể nhận thông tin và bảng mức giá cụ thể sớm nhất và có cơ hội thu được Các Lợi Ích chiết khấu bên trong đợt chào bán trước tiên ( số lượng có hạn)

tọa lạc cho khu vực Đông Đúc khu vực quận 2 , mặt tiền đườn Xa Lộ Hà Nội chỉ cách khu vực quận 1 chưa đầy 5 phút đi xe.

Có nhiều tiên ích trong Căn Hộ mà Khu Mua Sắm Vincom Thảo Điền, hồ bơi tràn bờ tiêu chí Quốc tế, Khu vườn xanh rộng lớn, khu giải trí của trẻ thơ … …

liền kề nhà ga số 7 – An Phú, tuyến Metro số 1 .

Với một bên 70% Độ Rộng là không gian xanh: Khu rừng xanh , hồ điều hòa cảnh quan, lối đi dạo…

Tầm ngắm cực Đẹp nhất là quang cảnh về đêm.

Căn Hộ có Kiến Trúc an toàn và đa dạng theo đẳng cấp Châu Âu

Có nhiều mẫu căn với nhiều Độ Rộng để Người chăm lo Căn Hộ tìm kiếm

mặt bằng Căn Hộ 700 căn

Giao Thông nội bộ khu Căn Hộ đã hoàn thiện và rất thông thoáng

Chốt bình yên gìn giữ khu Căn Hộ 24/24

diện tích Căn Hộ

Tên dự án: Dự án Masteri An Phú quận 2

vị trí : Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q.2

chủ đầu tư : Thảo Điền Investment

Tổng diện tích : 10,000m2

Mật Độ xây dựng : tòa Đế 40% – tòa Tháp 30%

mặt bằng : 2 Tầng Hầm, 3 Tầng Kinh Doanh, cao 43 tầng

nhà thầu thiết kế : Coteccons

Ngân Hàng Bảo Lãnh: Techcombank

Khởi Công: Quý IV – 2016

Dự Kiến Bàn Giao: Quý IV-2018

vị trí của “Vàng”

Dự án Masteri An Phú quận 2 có tọa lạc địa lý cực Đẹp, khi nằm cho mặt tiền Xa Lộ Hà Nội – phía Đông hướng về ngã 3 Vũng Tàu – hướng Tây là cầu thành phố sài gòn trục Giao Thông chính để đi vào chỗ Đông Đúc thành phố.

Từ Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2 thuận lợi Tới trực tiếp với hệ thống Giao Thông huyết mạch và ngay tại nhà ga An Phú (ga số 7) của tuyến Giao Thông sắt đô thị Bến nên – Suối Tiên, quý khách hàng và gia đình chỉ tốn đi 5 phút vào địa điểm Đông Đúc Q.1 và Các quận lân cận.Cách sông TP sài gòn 200m, mình có thể hưởng đầy đủ một không gian đời sống thoáng đãng với nắng gió tự nhiên.

Không Gia đời sống Căn Hộ

nằm ngay bên trong khu đô thị mới của Q.2 , với cảnh quan xung quanh Đẹp và tầm ngắm thông thoáng, ngắm được nhiều cảnh Đẹp bên trong nên phố và đặc biệt là có thể tận hưởng không khí bên trong lành từ Sông TP sài Thành . Bao quanh Căn Hộ là Khu vườn xanh rừng xanh , tiện ở việc luyện Định Chế dục hít thở không khí bên trong lành.

trong Căn Hộ gồm Các Không Gia sinh sống bình yên và bình an mà : Khu Mua Sắm hàng hiệu – phòng tập & Yoga – caffee – và nhiều thứ khác… . kế cạnh đó là Khu Mua Sắm Vincom Thảo Điền

LÝ DO phải Bỏ Vốn Sinh Lãi VÀO DỰ ÁN CAO CẤP MASTERI AN PHÚ khu vực quận 2

vị trí tạo nên trị giá Đất Và Nhà cho

“Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” tọa lạc Căn Hộ nằm ngay trên Xa Lộ Hà Nội cách khu vực Đông Đúc Q.1 chỉ vài phút di chuyển. cuộc sống kế cạnh địa điểm Đông Đúc, người ta dễ dàng tiếp cận với Các tiện ích cuộc sống như Khu Mua Sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, nô đùa , giải trí nhiều chủng loại và an toàn .

đơn vị đầu tư uy tín

Được coi là sự hòa hợp của Các đơn vị tên tuổi nhất CĐT Thảo Điền Investment – đơn vị xây dựng Coteccons và Ngân Hàng Techcombank bảo lãnh đảm bảo sự an tâm tuyệt đối của Người quan tâm Căn Hộ khi quyết định tìm kiếm .

Cam kết từ chủ đầu tư bàn giao Căn Hộ tốt Công trường học

Chất quý khách hàng lường bàn giao phải chăng mà cam kết

giá trị bình yên và cơ hội Bỏ Vốn Sinh Lãi từ Căn Hộ

Sự lựa tìm kiếm hoàn hảo từ Kiến Trúc Kiến Trúc Tới công dụng và vận hành của dòng Căn Hộ cao cấp Dự án Masteri An Phú quận 2 . Do nhu cầu Căn Hộ cao cấp cao Mặc dù vậy hiếm có sản phẩm nào có thể đáp ứng được tốt nghĩa dòng sản phẩm cao cấp.

nơi Mua Bán Đất Và Nhà ở đang dần nóng lên với việc chiếm hữu vị trí của “vàng” thì đây sẽ là Căn Hộ mang lại giá trị không Các tại thời điểm hiện tại và tại cả tương lai.

giá đợt chào bán đầu tiên Lợi Ích

giá dự kiến chào bán bên trong đợt 1 dao động từ 30-35tr/ m2 đây là giá đạt chuẩn nhất chỗ xung quanh Căn Hộ mang lại cơ hội Bỏ Vốn Sinh Lãi cao.

KHU CẲN HỘ CAO CẤP BẬC NHẤT quận 2

cho Dự án Masteri An Phú khu vực quận 2 quý khách hàng sẽ tận hưởng đời sống hạnh phúc toàn vẹn . vị trí của ngay chỗ Đông Đúc của địa điểm Đất Và Nhà tại nóng ở thành phố sài gòn , cách Q.1 chỉ 15 phút, Khu Căn Hộ cao cấp Dự án Masteri An Phú Q.2 chào đón ta bằng Các khoảng xanh ngút mắt cùng nhiều dịch vụ, Không Gia đời sống an toàn , mang lại tại bạn một sống thật sự thoải mái , tiện nghi , kế cạnh cộng đồng Khu Dân cho hiện đại , thân thiện.

Để khách hàng hoàn toàn thư giãn và luôn tràn đầy năng lượng cho một ngày mới, để Các đứa trẻ phát triển vừa đủ về thể chất và tinh thần ở một tương lai rạng rỡ, toàn diện .

Khu Căn Hộ cao cấp bậc nhất khu vực quận 2 – Dự án Masteri An Phú quận 2 có tổng Độ Rộng hơn 8 hecta , với khu Căn Hộ và nhiều Không Gia đời sống khác nhau , độc đáo, được xây dựng theo mô hình Khép Kín, Khép Kín với lối Kiến Trúc theo đẳng cấp cổ điển, Hoàng Gia phải rất bình an , bình yên , tạo cần một cộng đồng Người ở Đây an ninh , mang nét văn hóa riêng biệt.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dự án tại mục các dự án quận 2 

https://giaphatland.vn/properties/ban-can-ho-chung-cu-masteri-an-phu-quan-2

https://giaphatland.vn/properties/masteri-an-phu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.