Mặt bằng tổng thể dự án Sunshine Avenue
Dự án Quận 8

Mặt bằng dự án Sunshine Avenue Quận 8

Dự án Sunshine Avenue căn hộ thông minh đầu tiên có mặt tại quận 8, mang lại đẳng cấp riêng biệt cho khách hàng bởi sự sang trọng, tinh tế của chính nó.

Đến với dự án Sunshine Avenue, cuộc sống sẽ trở nên trọn vẹn trong khung cảnh tràn ngập thiên nhiên.Tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng hàng loạt tiện ích nội khu cao cấp với tầm nhìn bao quát cả thành phố phồn hoa.

Phối cảnh dự án SunShine Avenue Quận 8
Phối cảnh dự án SunShine Avenue Quận 8

Dự án căn hộ Sunshine Avenue với sự đầu tư triệt để và bài bản sẽ mang lại cho mọi đối tượng chủ sở hữu tương lai đẳng cấp sống vượt bậc. Đó là cam kết chắc chắn về một kiểu mẫu căn hộ thông minh góp phần kiến tạo nên đời sống chuẩn đẳng cấp tối ưu mà không phải không gian căn hộ nào cũng có thể mang lại.

Mở bán dự án quận 8 : Sunshine Avenue và High Intela thuộc căn hộ Võ Văn Kiệt  nằm mặt tiền đường Võ Văn Kiệt với giá chỉ từ 1 tỷ / căn.

Mặt bằng dự án Sunshine Avenue Quận 8

Thiết kế của Sunshine Avenue quận 8 được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng, với thiết kế cao 25 tầng có tổng số căn hộ là 670 căn hộ: 1 phòng ngủ 49m2 – 2 phòng ngủ từ 70m2 – 3 phòng ngủ 72m2, mỗi phòng đều được tận dụng hết các không gian để mang lại sự thông thoáng thoáng mát nhất cho căn hộ.

Mặt bằng tổng thể dự án Sunshine Avenue
Mặt bằng tổng thể dự án Sunshine Avenue

Căn hộ cũng được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại với hệ thống khuôn viên rộng và thoáng mát với hơn 10.500m, có nhiều cây xanh thoáng mát kết hợp với hồ bơi khoáng mặn chuẩn quốc tế. Có thể ví như đây là “lá phổi xanh” của toàn khu vực, tạo cảm giác gần gũi giữa thiên nhiên và con người, mang lại cho cư dân bầu không khí trong lành nhất và là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp.

Để biết thêm thông tin về dự án Sunshine Avenue Quận 8 vui lòng truy cập vào mục các dự án Quận 8 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng !

Xem thêm: Tiện ích dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.