Phối cảnh dự án De La Sol Quận 4
Dự án Quận 4

Những lý do nên chọn dự án De La Sol Quận 4

Dự án DeLaSol quận 4 là một trong những dự án đáng được chọn để làm nơi an cư lạc nghiệp tại khu vực quận 4 TPHCM hiện nay

Dự án DeLaSol là một sản phẩm mới thuộc phân khúc căn hộ cao cấp được tập đoàn CapitaLand triển khai tại  trung tâm quận 4. De La Sol được xây dựng với quy mô xấp xỉ 6.7 ha, thiêt kế sáng tạo đi cùng với đó là những tiện ích cao cấp và độc đáo. Sau đây là những điểm nổi bật tạo nên giá trị của căn hộ DeLaSol mà chúng tôi có được trong thời gian qua.

 

Vị trí đắc địa, trung tâm khu vực quận 4

Giá trị của các dự án bất động sản hơn 50% đều nằm ở yếu tố vị trí. CapitaLand chọn khu vực quận 4, đường Tôn Thất Thuyết làm vị trí để tiến hành xây dựng dự án De La Sol. Từ Delasol, các cư dân có thể dễ dàng di chuyển sang các khu vực quận khác như: quận 1, quận 7, quận 2.

Vị trí dự án De La Sol quận 4
Vị trí dự án De La Sol quận 4

Đây là những khu vực đã và đang phát triển manh. Ngoài ra hạ tầng giao thông tại quận 4 đang được nâng cấp và xây dựng. Hiện tại, tính từ vị trí của De La Sol. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển qua cầu Nguyễn Văn Cừ, Calmette, Khánh Hội để đến các khu vực quận 1, quận 2 chỉ trong chưa đến 5 phút.

Tiện ích mới lạ và tiêu chuẩn quốc tế

Các dịch vụ là tiện ích là một yếu tố làm nên sự nổi bật của dự án De La Sol không chỉ trong cùng khu vực mà còn trong cả phân khúc bất động sản cao cấp.

De La Sol được thiết kế những tiện ích không chỉ phục vụ nhu cầu cơ bản cho cư dân như: hệ thống năng lượng mặt trời, không gian xanh, hệ thống bảo vệ hoạt động 24/7… Ngoài ra còn những tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc như: sảnh làm việc chung, hồ bơi tràn với đèn LED, rạp chiếu film trên không ngoài trời…

Chủ đầu tư tập đoàn CapitaLand uy tín tại Singapore

Với tiếng tăm của mình trên thị trường bất động sản không chỉ tại Việt Nam mà còn trên cả toàn thế giới. CapitaLand đã ghi dấu thương hiệu của mình trên toàn khu vực châu Á.

chủ đầu tư dự án De La Sol – CapitaLand
chủ đầu tư dự án De La Sol – CapitaLand

Với nguồn vốn mạnh mẽ với 40% là từ chính phủ Singapore. Cùng với đó là tâm huyến mang đến những căn hộ tốt nhất, nâng cao giá trị sống của khách hàng cao nhất. Các dự án của tập đoàn đến từ Singapore lên có một sức hút đối với các khách hàng. Sự ra mắt của dự án DeLaSol chính là bước tiến mới của tập đoàn vào khu vực quận 4.

Mặt bằng và thiết kế sáng tạo, tối ưu hóa tiềm năng cho thuê

Nhận thấy được nhu cầu đầu tư bất động sản cho thuê tăng cao. Bên cạnh đó là làn sóng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngày càng nhiều. CapitaLand đã ra mắt thêm 2 dòng căn hộ mới để tối ưu hóa tiềm năng cho thuê.
Dự án De La Sol được thiết kế thêm 2 dòng căn hộ mới là Duo và Trio. Đây là những căn hộ với lối vào và khóa riêng cho từng phòng. Các gia chủ có thể vừa an tâm sinh sống, cũng lại an tâm cho thuê mà không sợ ảnh hưởng đến sự riêng tư.
Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán các căn hộ thuộc tòa tháp đầu tiên ALTO. Các Khách hàng có tìm hiểu thêm tại mặt bằng tháp ALTO De La Sol.

Mức giá hiện tại mà chủ đầu tư đưa ra dao động từ 3000-4000USD/m2. Dự án DeLaSol được chủ đầu tư cam kết không mở bán Officetel. Ngoài ra, hiện chủ đầu tư đang tiến hành giữ chỗ cho 500 căn hộ đầu tiên. Dự kiến trong khoảng tháng 7/2018, CapitaLand sẽ đưa ra mức giá chính thức cho De La Sol.

Xem thêm: Tiện ích vượt trội dự án De La Sol Quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.