Phối cảnh khu dự án căn hộ One Verandah Mapletree khu Thạnh Mỹ Lợi Quận 2
Dự án Quận 2

Những lý do nên đầu tư vào căn hộ One Verandah

Dự án One Verandah mà chủ đầu tư Mapletree sắp cho ra mắt thị trường địa ốc đang là dự án gây sốt gần đây đối với thị trường bất động sản Quận 2.

Vị trí thuận lợi của One Verandah 

Dự án căn hộ One Verandah nằm ở trung tâm Quận 2, nơi có hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ với nhiều dự án khác được xây dựng như đảo Kim Cương, Feliz En Vista… đã giúp cho giá trị đất đai tại khu vực này tăng cao trong thời gian tới.

Vị trí dự án One Verandah Quận 2
Vị trí dự án One Verandah Quận 2
Sở hữu vị trí thuận lợi nằm ở 4 mặt tiền trục đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103  Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Lại nằm trên tuyến đường kết nối từ Mai Chí Thọ – Đảo Kim Cương – Đại Lộ Võ Chí Công nên di chuyển vào các Quận 1, Quận 5, Quận 7 một cách dễ dàng và thuận lợi.

Điểm đặc biệt ở đây là cuối năm nay cầu nối từ Mai Chí Thọ sang Thạnh Mỹ Lợi được triển khai xây dựng nên giúp cư dân di chuyển với một cung đường mới thuận tiện và an toàn hơn.

Khả năng sinh lời cao

Một dự án thường đi liền với hạ tầng giao thông ở xung quanh đó. Bất cứ khi nào một dự án hạ tầng mới xuất hiện hoặc hoàn thành thì mặt bằng giá trị đất đai tại đó lại tăng thêm một bậc.

View sông Sài Gòn và cầu Phú Mỹ
View sông Sài Gòn và cầu Phú Mỹ

Thị trường Quận 2 đã rất sôi nổi, nay càng nổi hơn khi dự án cầu qua đảo Kim Cương được khởi công. Đây được xem là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư bất động sản.

Chủ đầu tư uy tín và lớn nhất Singapore

Chất lượng dự án được đảm bảo bởi vì dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư hàng đầu tại Singapore đó chính là Mapletree. Và được thi công bởi nhà thầu CotecCons – một nhà thầu nổi tiếng.

Công ty Mapletree
Công ty Mapletree

Mapletree là tập đoàn bất động sản xuyên quốc gia có trụ sở chính tại Singapore và nổi tiếng với nhiều dự án tại các quốc gia trên thế giới như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Việt Nam…

Tại Việt Nam ngoài những lĩnh vực mà tập đoàn đang khai thác như kho vận và nhà xưởng công nghiệpt thì Mapletree đã mạnh dạn đầu tư sang lĩnh vực bất động sản như là xây dựng các trung tâm thương mại vá các khu căn hộ cao cấp.

Điển hình đó sự thành công của dự án căn hộ cao cấp RichLane Residences tại Quận 7, Mapletree đã cho ra mắt dự án One Verandah Quận 2 và được kì vọng sẽ là bước chuyển biến mới của Mapletree nói riêng cũng như thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số tin tức về dự án ở tại đây

Trân trọng cảm ơn !

>> Xem thêm : Vì sao nên chọn căn hộ One Verandah Mapletree ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.