Vị trí dự án One Verandah Quận 2
Dự án Quận 2

Những thuận lợi của dự án One Verandah

Dự án One Verandah sắp tới được chủ đầu tư Mapletree cho ra mắt thị trường bất động sản là một dự án gây sốt đối với những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thương trường địa ốc.

Vị trí vàng của dự án One Verandah 

Đầu tiên phải kể đến vị trí của dự án. Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, ngay tại trung tâm Quận 2, hạ tầng giao thông phát triển đồng đều cùng hàng loạt dự án xung quanh như Đảo Kim Cương, Feliz En Vista…giúp cho giá trị tại khu vực này tăng cao hơn hơn trong thời gian tới.

Vị trí dự án One Verandah Quận 2
Vị trí dự án căn hộ One Verandah Quận 2
Phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm của Quận 2, được đầu tư cơ sở, kĩ thuật hiện đại cùng với  hạ tầng giao thông đồng bộ nên khi di chuyển ra trung tâm các Quận 1, Quận 5, Quận 7  sẽ rất dễ dàng và tiện lợi.

Ngoài ra, ngày 7/9/2017 cây cầu qua Đảo Kim Cương trị giá 500 tỷ đồng. Được thi công xây dựng gắn kết KĐT mới Thủ Thiêm và KDC Thạnh Mỹ Lợi. Hình thành hướng đi mới qua đường Mai Chí Thọ quận 2 kết nối với đường Vành Đai 2 và qua cầu Phú mỹ giúp cư dân đi lại thuận tiện và an toàn hơn.

Cây cầu bắc qua Đảo Kim Cương
Cây cầu bắc qua Đảo Kim Cương

Việc xây cây cầu này có tầm chiến lược rất lớn cho Thạnh Mỹ Lợi. Vì để vào trung tâm nhanh nhất, thì chỉ có đi đường Đồng Văn Cống ra KDT Thủ Thiêm. Tuy nhiên, sự lựa chọn này không hề dễ dàng vì tuyến Đồng Văn Cống nổi tiếng về kẹt xe và mất an toàn khi có nhiều xe tải, continer theo con đường này để ra vào cảng Cát Lái lấy, trả hàng.

Con đường ven sông bắt đầu từ cầu Phú Mỹ dọc theo sông Sài Gòn qua nhiều dự án lớn nhưng lại “cụt” khi đến Đảo Kim Cương. Điều này tạo áp lực lớn cho đường Đồng Văn Cống vốn đã đông xe nay lại càng đông hơn.

Giá trị đất đai tăng cao

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi được cho là rất tích cực về hạ tầng giao thông. Là cửa ngõ của Đông thành phố. Khi đường Vành đai 2 đi ngang qua Quận 9 kết nối ra xa lộ Hà Nội hoàn thành. Khi đó toàn bộ xe lớn sẽ đi theo tuyến đường này vận chuyển hàng thẳng ra cảng.

Vị trí dự kiến sẽ được liên doanh các nhà đầu tư xây dựng dự án cầu Thủ Thiêm 4, kết nối quận 2 với quận 7 và mở ra thêm cửa ngõ cho TP.HCM trong tương lai.
Vị trí dự kiến sẽ được liên doanh các nhà đầu tư xây dựng dự án cầu Thủ Thiêm 4, kết nối quận 2 với quận 7 và mở ra thêm cửa ngõ cho TP.HCM trong tương lai.

Tuyến đường chính của Quận 2 là Xa Lộ Hà Nội và đại lộ Mai Chí Thọ. Cũng như tuyến đường Đồng Văn Cống sẽ không còn xe tải lớn đi qua. Khu vực này sẽ yên ắng tiếng giao thông và trở thành nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Chưa kể thời gian tới và trong tương lai, đây sẽ là một Quận. Một khu vực phát triển nhất của thành phố nên giá trị đất đai ở đây tăng mạnh. Trong thời gian tới đây sẽ là một cơ hội để đầu tư cao.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số tin tức về dự án ở đây.

Website: https://www.download-songs.org/

Trân trọng cảm ơn !

Xem thêm: Những lý do nên đầu tư vào căn hộ One Verandah

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.