Vị trí dự án Masteri An Phú Quận 2
Dự án Quận 2

Vị trí dự án Masteri An Phú Quận 2

Masteri An Phú Quận 2 là một nơi an cư lạc nghiệp nên vị trí của dự án cũng phải thuận lợi về mặt giao thông, gần với khu vực trung tâm cũng như di chuyển đến bất cứ quận huyện nội ngoại thành nào cũng cần phải nhanh chóng dễ dàng.

Vị trí vàng của Masteri An Phú

Masteri An Phú Quận 2 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2. Dự án nằm ngay dưới chân cầu Sài Gòn – là cửa ngõ phía đông của thành phố với các tuyến đường huyết mạch quan trọng đi đến các vùng kinh tế trọng điểm lân cận.

Liền kề là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn bậc nhất khu đông Sài Gòn, kết nối trực tiếp với nhà Ga số 7 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Vị trí dự án Masteri An Phú Quận 2
Vị trí dự án Masteri An Phú Quận 2

Phía sau dự án là khu nhà biệt thự Thảo Điền được bao xung quanh bởi con sông Sài Gòn thơ mộng.

Cũng giống như người anh em Masteri Thảo Điền, dự án Masteri An Phú tọa lạc tại khu vực Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Đây là một trong những khu vực trung tâm được bao quanh bởi một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại, nơi hội tụ nhiều công trình xây dựng cơ sở hạ tầng lớn nhỏ đặc biệt là các dự án căn hộ cao cấp đã và đang hiện hữu tại đây.

Masteri An Phú nằm ngay nhà Ga số 7 của tuyến Metro số 1 “Bến Thành – Suối Tiên”

Tuyến tàu điện Metro đã là hình ảnh quen thuộc đặc trưng tại các nước phát triển của phương Tây, hình ảnh này đã trở nên gần gũi với người dân tại những nước phát triển.

Vì thế, khi tới Việt Nam, các dự án có tuyến Metro chạy ngang qua sẽ là những điểm dừng thu hút – gây ấn tượng với người nước ngoài.

Masteri An Phú nằm ngay nhà Ga số 7 của tuyến Metro số 1 “Bến Thành – Suối Tiên”
Masteri An Phú nằm ngay nhà Ga số 7 của tuyến Metro số 1 “Bến Thành – Suối Tiên”

Thêm vào đó, luật nhà ở vào ngày 1/7/2015 – việc thông qua quy định cho phép cá nhân người hoặc tổ chức nước ngoài được mua căn hộ, nhà tại Việt Nam đã giúp cho thị trường bất động sản ấm hơn sau một thời gian đóng băng đã khá lâu.

Căn hộ Masteri An Phú là một nơi sinh sống tốt nên vị trí của dự án cũng phải thuận lợi về mặt giao thông, gần với khu vực trung tâm cũng như di chuyển đến bất cứ quận huyện nội ngoại thành nào cũng cần phải nhanh chóng dễ dàng.

Vậy nên quý vị chọn dự án Masteri An Phú là đúng đắn nhất vì căn hộ này sẽ được xây dựng ngay tại vị trí vàng của trung tâm Sài Gòn.

Độc giả có thể tham khảo thêm một số tin tức khác về dự án Masteri An Phú ở mục các dự án quận 2 ở trên.

Trân trọng cảm ơn !

Xem thêm: Masteri An Phú – Dự án căn hộ Masteri An Phú Quận 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.