Vị trí dự án De La Sol quận 4
Dự án Quận 4

Vị trí vàng dự án De La Sol quận 4

Dự án chung cư De La Sol của CĐT CapitaLand tọa lạc ở một vị trí tiềm năng quan trọng trong khu vực quận 4.

Lựa chọn cho mình vị trí ngay mặt tiền của đường Tôn Thất Thuyết và kề bên ngã 3 Nguyễn Khoái. Dự án De La Sol có kết nối thuận tiện đến các vùng. Hãy cùng so sánh và đánh giá liệu khi lựa chọn an cư tại De La Sol thì sẽ đem đến những thuận tiện nào và tiềm năng lâu dài có phát triển hơn không?

Căn hộ De La Sol là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Capitaland ở khu vực quận 4 tọa lạc ở “tam giác vàng”: Công viên ven sông Kênh Tẻ – Đường Nguyễn Tất Thành – Đường Tôn Thất Thuyết. Dự án De La Sol có vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Như đã nói tại trên, toàn khu chung cư nằm ở vị trí có kết nối với các chỗ trung tâm. Các cư dân De La Sol có thể nhanh chóng di chuyển thuận lợi tới các khu vực quận nhất, quận hai, q.5 cũng như khu vực quận 7.

Từ dự án các dân cư có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng:

  • Đến q.1 chỉ khoảng 5 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ, Ông Lãnh, Calmette và cầu Khánh Hội. Sắp đến cầu Nguyễn Cư Trinh sẽ đưa vào hoạt động, di chuyển sẽ lại càng thuận lợi hơn.
  • Nhanh chóng đến các khu vực: chợ bến Thành, Nguyễn Huệ, Bitexco… là những vùng mua sắm, tụ họp đùa nghịch.
  • Đến q.7 chỉ mất khoảng 10 phút khi đi qua cầu Kênh Tẻ, cầu Nguyễn Khoái và cầu Tân Thuận.
    Nói một cách vắn tắt, De La Sol được phát triển và thi công tại một vùng đông dân , nhiều tiện ích đã hiện hữu sẵn trong chỗ sẫn sàng phục vụ cho cư dân mọi thời điểm.

Điều đáng nhắc đến chính là vị trí De La Sol khu vực quận 4 tọa lạc ngay ở đầu đường mặt tiền Tôn Thất Thuyết. Dự án giáp với nhiều con đường lớn và gần bên là một công viên cây xanh quy mô sẽ sớm được triển khai. Dự đoán tương lai khu công viên này là nơi tụ hội sinh hoạt cộng đồng cho dân cư toàn quận 4.

Ngoài việc mang lại những tiện lợi cho đời sống thường ngày. Hiện tại khu vực quận 4 đang được bảo trì và phát tiển hệ thống hạ tầng giao thông. Khiến cho các dự án khác xung quanh chỗ càng mở rộng thêm trị giá.

Dự án chung cư De La Sol thuộc tầng lớp cao cấp hạng sang. Ngoài đáp ứng một cách hoàn mỹ những nhu cầu cuộc sống của người dân. Dự án còn đem đến những trị giá nghệ thuật khơi gợi lên tính sáng tạo. Nói một cách đơn giản hơn thì CapitaLand đem lại những trị giá cao hơn những gì mà họ đã nói và mức giá mà chủ đầu tư đưa ra là hoàn toàn xứng đáng.

​Những tiện nghi độc đáo, mới lạ cùng vị trí nằm ở đắc địa ở quận 4. De La Sol không chỉ là một nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời nhất mà còn là một sản phẩm đầu tư hấp dẫn sinh lời cao. Đó là một cơ hội hấp dẫn cho những ai muốn đầu tư cho thuê.

Xem thêm: Dự án căn hộ cao cấp De la Sol Quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.